Nhận bản tin cực HOT từ dịch vụ Biz360 của Vinaphone

189 Lượt xem

Các thông tin bất động sản, chứng khoán, kinh doanh không chỉ được cập nhật một cách thụ động tìm kiếm trên mạng internet. Hiện nay nhà mạng đang cung cấp dịch vụ Biz360 của Vinaphone rất tiện ích, và đi kèm theo đó là cước phí cực kì rẻ. Bạn có đang biết được những thông tin về dịch vụ này, chi tiết, cách đăng ký ra sao ? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây để được giải đáp nhé.

Dịch vụ Biz360 của Vinaphone đem lại nhiều tiện ích

Bên trong gói dịch vụ ưu đãi này có rất nhiều thông tin chuyên sâu hấp dẫn hỗ trợ rất nhiều cho các khách hàng đăng ký. Những thông tin này được cung cấp dưới nhiều dạng khác nhau : hình ảnh, video, bài viết,....Bên trong dịch vụ là nhiều gói cước nhỏ có thông tin chuyên biệt về một lĩnh vực nào đó, cụ thể như gói tài chính, bất động sản và chứng khoán.

dich-vu-biz360-cua-vinaphone-1

dịch vụ Biz360 của Vinaphone

Với những người hay kiếm tiền online, hoặc làm việc về lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ cảm thấy dịch vụ này thật sự tiện ích và cần thiết. Thay vì việc phải tìm kiếm thông tin khá khó khăn, hoặc không được nhanh chóng thì nay khi đăng ký dịch vụ này các thuê bao có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian hơn mà cập nhật tin tức lại nhanh hơn.

Tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng đều được đăng ký gói ưu đãi này.

Chuyên sâu về dịch vụ Biz360 của Vinaphone tiện ích

Như chúng tôi đã đề cập ở trên gói dịch vụ này bao gồm 3 gói cước nhỏ chuyên sâu đó là tài chính, bất động sản và tài chính.

Mục đích của việc phân chia này là khiến cho các thuê bao dễ lựa chọn và có thể tập trung vào 1 mảng mà mình thực sự quan tâm, tránh làm cho nhiễu thông tin.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết từng gói cước trong bài viết ngay dưới đây nhé:

+Gói cước bản tin về tài chính:

Khi đăng ký thành công gói cước nà các thuê bao sẽ có cơ hội được cập nhật thông tin về tình hình tài chính, trao đổi nội ngoại tệ, thị trường vàng, ngoại tệ,....và tất cả tình hình tài chính, biến động trong nước và quốc tế.

Việc cập nhật thông tin tài chính sẽ giúp cho các doanh nghiệp, và các nhà kinh doanh  tối ưu hơn trong quá trình làm việc.

Cách đăng ký gói cước này cũng hết sức đơn giản và dễ dàng,bạn có thể thực hiện đăng ký ở bất cứ lúc nào theo cú pháp :

KD TC gửi về 1591

-Cước phí đăng ký gói cước tài chính : 5.000 đồng/ngày

-Chu kỳ sử dụng ưu đãi : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Gói cước thông tin về bất động sản :

Gói cước này đặc biệt thích hợp với các thuê bao làm về ngành bất động sản, việc đăng ký gói cước này sẽ giúp cho các thuê bao cập nhật tin tức về bất động sản, thông tin nhà thầu, cũng như thông tin về đất đai một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Cú pháp để các thuê bao đăng ký gói cước :

KD BDS gửi đến 1591

-Cước đăng ký gói ưu đãi : 5.000 đồng/ ngày

-Chu kỳ: 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+Gói cước cập n hật về chứng khoán:

Thị trường chứng khoán là một trong những thị trường kiếm tiền, cũng như kinh doanh hết sức béo bở và dành cho những nhà kinh doanh hiện nay.

Cú pháp : KD CK gửi đến 1591

Cước phí đăng ký : 5.000 đồng/ ngày

Chu kỳ : 24h

dich-vu-biz360-cua-vinaphone

dịch vụ Biz360 của Vinaphone

Như vậy sau  bài viết này các thuê bao hoàn toàn có thể nắm rõ được nhiều thông tin  về dịch vụ Biz360 của Vinaphone. Hy vọng gói dịch vụ này sẽ hỗ trợ nhiều cho các thuê bao di động.