Mua thẻ điện thoại siêu rẻ cực hấp dẫn trên thị trường ở đâu?

164 Lượt xem

Cuộc sống hiện đại hơn nhờ vậy mà mua thẻ điện thoại ngày nay cũng dễ dàng hơn nhiều bởi vậy mà tìm cho mình địa chỉ mua thẻ giá siêu rẻ hấp dẫn nhất trên thị trường là nhu cầu cao của người tiêu dùng.

Khi đó bạn sẽ nạp thẻ tiện lợi hơn đặc biệt là dù cho bạn có đang bận dộn như thế nào thì số di động cũng không bị “bỏ đói”!

mua thẻ điện thoại

Mua thẻ điện thoại siêu rẻ cực hấp dẫn trên thị trường ở đâu?

Một tất yếu khi mà đời sống được nâng cao hơn ta sẽ tìm một cái mới thay thế cho những cái cũ. Ví như trước đây chỉ tồn tại những chiếc điện thoại chỉ có tính năng nghe gọi và nếu có chức năng lướt web thì cũng rất “cùi bắp” bởi công nghệ sử dụng chỉ trên nền tảng 2G “chậm chạp” khi mà tốc độ tuyền tải chỉ là mấy chục kbps.

Bởi vậy khi nền tảng công nghệ mạng được nâng tầm lên 3G, 4G thậm chí là 4G-LTE hay wifi tốc độ cao băng thông không giới hạn phủ sóng toàn cầu thì mua thẻ điện thoại cũng được đa dạng hơn về hình thức. Bạn sẽ không chỉ giới hạn mua thẻ cào giấy nữa mà lúc này có thể mua trực tuyến để nạp thẻ bất cứ lúc nào mà mình muốn bởi hệ thống các website được vận hành tự động, xử lý nhanh chóng và thao tác cũng hết sức đơn giản.

Bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ với nhiều tiêu chí khác nhau nhưng có lẽ những tiêu chí sau đây vẫn sẽ luôn chiếm lĩnh trong mọi lựa chọn mua thẻ điện thoại để tìm kiếm một website đúng nghĩa “ngon-bổ-rẻ”:

  • Về chất lượng: hệ thống đó phải đáp ứng hoàn hảo bởi vậy sự ổn định được đặt nên hàng đầu. Sự ổn định là website đó đáp ứng được nhu cầu mua thẻ điện thoại của bạn mọi lúc mà bạn cần và không bị gián đoạn. Đặc biệt là mọi thông tin luôn luôn được bảo mật tốt nhất.
  • Về giá thành: hệ thống đó có giá thành ưu đãi nhất khi đó bạn sẽ tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí nhất.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn mua card garena bằng sms nhanh chóng

mua card điện thoại

Mua thẻ điện thoại tại địa chỉ uy tín giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Tại trang web bán thẻ cào giá rẻ - uy tín nhất hiện nay thỏa mãn đầy đủ những tiêu chí trên bởi vậy bạn mà bạn sẽ áp dụng cho mình các thao tác để thực hiện mua card, nạp thẻ cho dế yêu bất cứ lúc nào và mà không gặp những khó khăn hay vướng mắc gì.

Doithe66.com chính là tất cả những gì mà bạn cần có để thực hiện mua thẻ điện thoại nhanh và giá cực kỳ hấp dẫn với mức chiết khấu siêu tốt rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Mọi thao tác mà bạn sẽ sử dụng cũng được tối ưu hóa, hiệu quả nhất để bạn có thể sử dụng chỉ với vài click chuột để bạn ring các mã thẻ cào điện thoại của các nhà mạng sau đây:

- Viettel.

- Vietnamobile.

- Vinaphone.

- Mobifone.

Việc mua thẻ điện thoại thực hiện tại hệ thống trải qua ba bước sau đây:

  • Đăng nhập/tạo tài khoản.
  • Nạp tiền trong tài khoản thành viên.
  • Mua mã thẻ cào điện thoại.

Bạn sẽ thực hiện tất tả các bước trên trong lần đầu tiên kết nối với website, đăng ký hay đăng nhập là bước đầu tiên khi đến với hệ thống.

mua thẻ cào điện thoại

Sử dụng các thao tác mua thẻ cào điện thoại tại Doithe66.com

Đăng nhập mua thẻ điện thoại khi đã có tài khoản thành viên. Trường hợp chưa có tài khoản thì bạn sẽ tiến hành đăng ký mới trên hệ thống và đặt hai mật khẩu. Bạn sẽ sử dụng mật khẩu thứ nhất để đăng nhập hệ thống.

Tiếp đến bạn sẽ nạp tiền tài khoản, với số tiền mà bạn muốn sử dụng sẽ được chuyển khoản tương ứng về 1 trong các tài khoản nhận tiền hệ thống hỗ trợ và xử lý cộng tiền nhanh để bạn có thể mua thẻ điện thoại với các mệnh giá tương ứng.

Tại ô Mua mã thẻ, bạn sẽ chọn nhà cung cấp, chọn mệnh giá, điền email và mật khẩu 2 của mình để hoàn tất bằng khâu “Mua thẻ ngay”.

Khi đó bạn sẽ nhận được mã thẻ mong muốn. Bạn có thể check email để nhận mã card ngay nạp nhanh cho tài khoản với thao tác USSD thông thường (*100*…#)

Một lưu ý rất nhỏ khi mua thẻ điện thoại là trường hợp bạn không có tài khoản ngân hàng mà muốn mua bất cứ mã thẻ nào thì có gửi tiền tại các quầy giao dịch ngân hàng mà tài khoản nhận tiền của website hỗ trợ. Khi đó bạn nên chuyển khoản luôn và sử dụng dần như vậy sẽ tiết kiệm được phí chuyển khoản ngân hàng hơn mà được hưởng nhiều ưu đãi tại hệ thống.

Trên là tất cả những thông tin mua thẻ điện thoại siêu rẻ tại một địa chỉ uy tín mà bạn có thể sử dụng thoải mái nhất và chất lượng cũng như sự ổn định sẽ luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Chúc bạn mua thẻ thả ga – nạp tiền sung túc và luôn luôn có những trải nghiệm thú vị nhất trên dế yêu. Và đừng quên mua những mã thẻ khác ngoài thẻ điện thoại bởi hệ thống Doithe66.com còn hỗ trợ bạn làm được nhiều điều hơn hình thức mua thẻ điện thoại online!