Lưu ý khi mua thẻ cào trực tuyến bạn nên biết

166 Lượt xem

Hình thức mua thẻ cào trực tuyến hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm vì mang lại cho người dùng nhiều tiện ích mà không có ở thẻ cào truyền thống. Giờ đây việc nạp thẻ cho dế yêu trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng chỉ qua vài thao tác trên điện thoại, máy tính.

mua-the-cao-truc-tuyen1

mua thẻ cào trực tuyến

Với cách mua thẻ này bạn có thể mua thẻ bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào trong ngày chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối mạng. Tuy nhiên khi áp dụng phương thức mua thẻ cào trực tuyến này, người dùng cần lưu ý một số thông tin sau đây.

Những lưu ý khi mua thẻ cào trực tuyến bạn nên biết

Thay vì sử dụng thẻ cào truyền thống như trước đây nhiều khách hàng đã quan tâm đến hình thức mua thẻ online tại các website thu mua thẻ cào. Để quá trình nạp thẻ diễn ra nhanh chóng bạn cần lưu ý một số thông tin sau đây:

Lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua thẻ cào

Đây là một trong những điều quan trọng nhất khi bạn muốn mua thẻ cào bằng hình thức này. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng không những giúp bạn mua thẻ nhanh chóng, thuận tiện mà bạn còn nhận được ưu đãi khi mua thẻ tại đây.

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào điều này làm người dùng băn khoăn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy. Bạn cần lựa chọn trên tiêu chí địa chỉ đó thương hiệu, được cung cấp giấy phép hoạt động và bảo mật thông tin cho khách hàng. Một trong những đại lý thẻ cào điện thoại nhận được sự quan tâm của người dùng trong thời gian gần đây đó là Doithe247.com.

Cung cấp thông tin email, số điện thoại chính xác

Trong quá trình thực hiện các bước giao dịch tại hệ thống bạn cần cung cấp chính xác thông tin về địa chỉ email, số điện thoại. Vì sau khi hoàn tất quá trình đăng kí hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ cào về địa chỉ email nếu cung cấp nhầm địa chỉ bạn sẽ không thể nhận được mã thẻ cào. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ email an toàn để thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Tạo mật khẩu mạnh cho tài khoản thành viên

Để có thể an tâm sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến bạn cần tạo mật khẩu an toàn nhất trên hệ thống bao gồm chữ in hoa, in thường, con số, kí tự,…

mua-the-cao-truc-tuyen2

mua thẻ cào trực tuyến

Bạn nên ghi nhớ mật khẩu và tuyệt đối không để lộ thông tin mật khẩu của mình tránh trường hợp bị kẻ xấu chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Mua thẻ điện thoại trước 22h trong ngày khuyến mãi

Trong những ngày khuyến mãi bạn nên sắp xếp và chủ động mua thẻ trước 22h tránh trường hợp website bị quá tải làm gián đoạn quá trình nạp thẻ mà bạn không thể nhận được khuyến mãi từ nhà mạng tại đây.

Hi vọng với những lưu ý khi mua thẻ cào trực tuyến bạn có thể mua thẻ dễ dàng khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công!