Làm thế nào để đăng ký gói cước FB30 của Mobifone

299 Lượt xem

Mạng xã hội Facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng cũng như truy cập hiện nay. Kéo theo là dung lượng data được sử dụng để load các thông tin, videoclip,hình ảnh cũng là rất lớn. Vậy nên các thuê bao nếu như chỉ đăng ký một gói cước 3G dài hạn và sử dụng chung cho nhiều nhu cầu thì sẽ là không tối ưu. Chính vì vậy nhà mạng đã cung cấp cho người dùng gói cước FB30 của Mobifone. Đây là một gói cước chuyên biệt có mức ưu đãi hấp dẫn mà cước phí thì lại siêu rẻ. Chi tiết về gói cước này ra sao các thuê bao cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chi tiết những ưu đãi từ gói cước FB30 của Mobifone

Khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao di động của nhà mạng mobifone sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi sau :

+Trải nghiệm tốc độ truy cập hấp dẫn tối đa

+Không phải quá lo lắng về cước phí trong quá trình sử dụng

+Có thể truy cập instagram miễn phí cước phí hoàn toàn với tốc độ nhanh.

>>> Bạn đã nghe qua dịch vụ nap tien dien thoai vinaphone qua vietcombank cực kì đơn giản, nhanh chóng chưa? Nếu chưa biết thì hãy tìm hiểu tại Muathe24h.vn nhé. 

goi-cuoc-fb30-cua-mobifone

gói cước FB30 của Mobifone 

Tuy nhiên điều kiện để các thuê bao đăng ký được gói cước này là phải đang sử dụng một trong những gói cước 3G chính, dài hạn cụ thể đó là : MIU90, MIU120, M50,MIU,BMIU, và một số gói cước có chu kỳ dài khác. Và quan trọng hơn nữa là thuê bao di động phải đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn 30.000 đồng.

Việc tài khoản chính không còn đủ số dư sẽ khiến cho các thuê bao không thể thực hiện giao dịch thành công.

>>> Hãy tìm hiểu cách mua the cao dien thoai gia goc cực hấp dẫn tại Muathe24h.vn nhé. 

Cách đăng ký gói cước FB30 của Mobifone siêu nhanh

Nếu như bạn là thuê bao thỏa mãn những yêu cầu trên và có nhu cầu đăng ký thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

ON FB30 gửi về 9084

+Cước phí đăng ký gói cước : 30.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói : 30 ngày tính từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công.

+Gói cước này có thể được áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước FB30 của Mobifone :

-Để sử dụng gói cước này một cách tối ưu nhất thiết bị di động của các bạn phải hỗ trợ kết nối mạng.

-Ưu đãi chỉ được áp dụng với những thuê bao truy cập vào ứng dụng Facebook, hoặc đăng nhập qua trình duyệt mặc định của điện thoại. Mọi truy cập khác đều sẽ bị tính phí hoặc trừ vào gói cước chính dài hạn.

-Gói cước này cũng có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, nên các thuê bao sẽ chỉ cần đăng ký một lần duy nhất.

>>> Bạn chơi game, nhưng chưa biết  mua thẻ zing online tại đâu thì hãy tìm hiểu tại Muathe123.vn nhé.

goi-cuoc-fb30-cua-mobifone-1

gói cước FB30 của Mobifone 

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước FB30 của Mobifone là một gói cước khá ưu đãi phù hợp với những thuê bao đang sử dụng gói cước chính chu kỳ dài rồi và muốn đăng ký thêm một gói cước chuyên biệt để tối ưu hơn. Chúc các thuê bao đăng ký thành công.