Hướng dẫn nạp tiền vinaphone bằng tin nhắn nhanh chóng nhất

454 Lượt xem

Với những thuê bao di động Vina thì việc nạp tiền điện thoại để duy trì dịch vụ là điều cần thiết. Nhưng bạn đã biết cách nạp tiền vinaphone bằng tin nhắn hay chưa? Nạp tiền điện thoại qua tin nhắn có mang lại lợi ích cho bạn? Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

  • ​Cách đơn giản nhất hỗ trợ thuê bao nạp tiền vinaphone khi tài khoản chính cạn kiệt và không đủ để gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký gói cước 3G.

nap-tien-vinaphone-bang-tin-nhan.jpg

Dịch vụ nạp tiền vinaphone bằng tin nhắn là dịch vụ nạp tiền điện thoại tiện ích qua hệ thống sms. Phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản dế yêu của bạn. Thật tiện ích phải không nào? Chỉ một tin nhắn bạn đã nạp tiền thành công. Chưa đầy 3 phút việc mọi việc đã được giải quyết rồi.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại viettel chỉ qua 2 bước đơn giản, nhanh chóng và ngay tại nhà. Đây là một trong những hình thức rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Dịch vụ nạp tiền vinaphone bằng tin nhắn có gì hấp dẫn?

Nhanh gọn, tiện ích là những ưu điểm nổi bật của hình thức nạp tiền điện thoại qua sms. Tuy nhiên tính đến hiện nay dịch vụ này không còn triển khai vì vậy khách hàng không thể nạp tiền điện thoại qua sms được nữa. Thay vì mất thời gian đến các cửa hàng thẻ nạp, bạn có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại online.

Nạp tiền vinaphone online hiện đang là dịch vụ siêu hot mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo địa chỉ muathe123.vn- đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thẻ cào online với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Đến với muathe123.vn khách hàng dễ dàng nạp tiền điện thoại vinaphone thay vì loay hoay với dịch vụ nạp tiền vinaphone bằng tin nhắn không còn áp dụng. Nhanh gọn, ưu đãi chất lượng dịch vụ tốt, hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng.

nap-tien-vinaphone-bang-tin-nhan-moi.jpg

Tham khảo cách nạp tiền vinaphone online

Sau khi truy cập vào địa chỉ muathe123.vn khách hàng cần thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/đăng kí tài khoản

Khách hàng cần tiến hành bước đăg nhập tài khoản, nếu không có tài khoản vui lòng click vào mục đăng kí và điền các thông tin cần thiết để tạo tài khoản thành công.

Bước 2: Nạp tiền vinaphone online

Khách hàng click vào mục nạp tiền chọn biểu tượng nhà mạng vinaphone. Sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết bao gồm: số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ nạp, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận.

Khách hàng cần đảm bảo số dư thanh toán nếu không hệ thống sẽ huỷ bỏ giao dịch. Khách hàng có thể thực hiện nạp tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Trên đây là những thông tin liên quan đến nạp tiền vinaphone bằng sms. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng thành công.