Hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms dễ dàng nhất

491 Lượt xem

Hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms là cách mua thẻ được khá nhiều người dùng lựa chọn hiện nay. Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu thẻ Viettel thành công. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách thức mua thẻ bằng hình thức này nhé.

>>>Bạn đã từng biết đến phương thức mua mã thẻ cào nhanh nhất hay chưa? Hãy nạp thẻ viettel online để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trên điện thoại di động. Bởi vậy, quý khách hàng sẽ được hưởng những mức chiết khấu tốt tương ứng theo cách https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html cùng mã thẻ cào online của mình.

huong-dan-mua-the-viettel-bang-sms.jpg

Nếu việc mua thẻ cào giấy đã trở nên phổ biến, nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ website uy tín để mua thẻ online thì việc lựa chọn mua thẻ Viettel bằng sms chính là giải pháp thông minh.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Viettel bằng sms

Khách hàng tiến hành mua mã thẻ Viettel qua sms cần thực hiện các bước sau đây
VBAN VT [Mệnh giá thẻ] [số điện thoại] Mật khẩu gửi tới 8049
Theo đó:
+ VBAN: Tên từ khóa của Viettel  
+ VT: Nhà mạng Viettel
+ Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ mà khách hàng cần nạp
+ Số Điện Thoại:  
+ Mật Khẩu: Mật khẩu thanh toán

Điều kiện để mua thẻ Viettel bằng sms

Thuê bao dùng để mua thẻ Viettel phải là sim đa năng. Nếu là sim thường khách hàng cần phải thực hiện chuyển đổi sang sim đa năng theo cú pháp sau: VDK VM gửi 8149. Khách hàng sẽ nhận về tin nhắn từ tổng đài sau khi gửi tin nhắn chuyển đổi.

Chi phí giao dịch dịch vụ hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms là 15%, ví dụ khách hàng nạp thẻ 10.000đ khách hàng cần chi trả 115.000đ.

huong-dan-mua-the-viettel-bang-sms-1.jpg

Tham khảo địa chỉ hướng dẫn mua thẻ Viettel qua online nhanh gọn

Khách hàng có thể tham khảo địa chỉ muathe123.vn để mua thẻ Viettel dễ dàng. Khi truy cập vào địa chỉ website muathe123.vn khách hàng cần thực hiện các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí

Bước 2: Mua thẻ Viettel

Tại mục mua thẻ điện thoại, khách hàng chọn mục biểu tượng thẻ điện thoại Viettel và điền các thông tin cần thiết: số lượng thẻ, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Người dùng có thể lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên. Khách hàng cần đảm bảo tài khoản có đủ số dư để thanh toán. Nếu không hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ giao dịch.

Khách hàng có thể tham khảo các thông tin hướng dẫn thẻ cào một cách nhanh chóng nhất. 

Bước 3: Hoàn tất mua thẻ

Chọn mục “mua thẻ ngay” sau đó hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã thẻ Viettel về thuê bao của quý khách.

Tham gia giao dịch thẻ cào online, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với mức chiết khấu ưu đãi lên tới 7.1% đối với khách hàng đăng kí tài khoản thành viên. Với những khách hàng không đăng kí tài khoản thành viên vẫn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền vinaphone ipad nhanh chóng nhất 

Hãy nhanh tay tham gia mua thẻ online để tiết kiệm và nhận nhiều tiện ích nhất nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng sms. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.