Hướng dẫn mua card garena bằng sms nhanh chóng

394 Lượt xem

Mua card garena bằng sms bạn đã thử chưa? Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã mua thẻ game với mệnh giá như ý? Thật thú vị phải không nào? Cùng tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ nhé.

mua-card-garena-bang-sms.jpg

Hiện nay nhu cầu mua thẻ game garena để chơi giải trí đang trở nên phổ biến với nhiều người dùng. Thay vì phải mất thời gian và công sức đến các cửa hàng tiện ích để mua thẻ thì giờ đây bạn có thể mua card garena một cách dễ dàng chưa đầy 3 phút.

Hướng dẫn mua card garena online thay vì cách mua card garena bằng sms

Thực tế hiện nay dịch vụ mua card garena qua sms không còn tồn tại do đó người dùng không thể sử dụng dịch vụ này được. Tuy nhiên nếu có nhu cầu mua card garena nhanh chóng bạn có thể tham khảo dịch vụ mua card garena tại muathe123.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đến với muathe123.vn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí

Khách hàng có thể tiến hành bước đăng nhâp tài khoản hệ thống, nếu chưa có tài khoản thành viên hãy click vào mục đăng kí và điền đầy đủ các thông tin để hoàn tất tạo tài khoản.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ cách mua thẻ vina bằng sms dễ dàng và nhanh chóng 

Bước 2: Mua card garena online

Click vào mục mua card online và chọn biểu tượng thẻ game garena. Điền đầy đủ thông tin bao gồm: số lượng thẻ garena, phương thức thanh toán, địa chỉ email xác nhận.

Khách hàng có thể sử dụng phương thức thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng cần đảm bảo số dư để thanh toán giao dịch.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Click vào mục mua thẻ ngay, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng ngay sau ít phút.

mua-card-garena-bang-sms-moi.jpg

Những lợi ích khi mua card garena online

Nhanh chóng, tiện ích: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua thẻ garena thành công. Không cần mất thời gian công sức đến các cửa hàng thẻ nạp, chỉ trong vòng 3 phút bạn đã có thể mua thẻ thành công.

Chiết khấu ưu đãi: Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu hấp dẫn lên tới 6.1%. Đây là mức chiết khấu sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp tư vấn mọi khó khăn thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Thủ tục đơn giản, dễ dàng: Khi đăng nhập hệ thống khách hàng chỉ cần thực hiện các thủ tục đơn giản. Chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết ngoài ra không phải thực hiện các thủ tục phức tạp nào khác.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ liên quan đến mua card garena bằng sms. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.