Hướng dẫn đăng ký nhanh dịch vụ Phái mạnh của Vinaphone

209 Lượt xem

Dịch vụ Phái mạnh của Vinaphone một kênh tiện ích mang lại những thông tin tiện ích nhất cho phái Mạnh.

Những tiện ích mới mẻ dành cho các thuê bao cung cấp những thông tin mà nhà mạng mang đến là những trải nghiệm mới mẻ nhất cùng những thông tin hữu ích cho cuộc sống mỗi ngày.

Đăng ký dịch vụ các thuê bao thoải mái được cập nhật thường xuyên những thông tin nóng hổi nhất về thời sự và các lĩnh vực giải trí, du lịch, sức khỏe cũng như về thời trang, công việc, gia đình, công nghệ…

Nạp tiền điện thoại qua BIDV đơn giản với các bước tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-BIDV.html

huong-dan-dang-ky-nhanh-dich-vu-phai-manh-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký nhanh dịch vụ Phái mạnh của Vinaphone

Cách đăng ký nhanh dịch vụ Phái mạnh Vinaphone

Để đăng ký mà sử dụng dịch vụ thuê bao chỉ cần bỏ ra từ 2.000đ mỗi ngày hoặc 7.000đ mỗi tuần. Như vậy chỉ cần nạp từ 40.000đ đến 60.000đ mỗi tháng là thuê bao có thể sử dụng thoải mái cả tháng. Bạn có thể nạp thể nạp tiền Vinaphone online thoải mái với trang web Doithe3s.com. Tại địa chỉ thu mua mã thẻ này bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ sang tiền như với https://goo.gl/jCEXDu.

Sử dụng dịch vụ Phái mạnh, các thuê bao thoải mái được đăng ký vì với các thuê bao hòa mạng trả sau cũng như trả trước đều là đối tượng tham gia và áp dụng trên toàn quốc.

Khi sử dụng dịch vụ Phái Mạnh Vinaphone, điện thoại bạn chỉ cần được hỗ trợ GPRS hay 3G và các thuê bao phải đang hoạt động. Thuê bao sử dụng dịch vụ qua 9096 hoặc qua trang chủ phaimanh.vinaphone.com.vn.

Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone online nhận ưu đãi tại https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/mua-the-vinaphone-online-8438.html

Để sử dụng các thuê bao sẽ chọn cho mình một trong hai tùy chọn là gói Men ngày hay gói Men tuần như sau:

  • Gói Men ngày: cước phí chỉ 2.000đ/ngày với một lần đăng ký. Soạn ngay tin nhắn với cú pháp: DK MEN gửi 9096.
  • Gói Men tuần: cước phí chỉ 7.000đ/tuần với một lần đăng ký. Soạn ngay tin nhắn với cú pháp: DK MEN7 gửi 9096.

Với hai gói này dịch vụ đều có tính năng tự gia hạn.

huong-dan-dang-ky-nhanh-dich-vu-phai-manh-vinaphone-1

Chú ý sử dụng dịch vụ Phái Mạnh Vinaphone

Đăng ký dịch vụ qua tổng đài 9096, thuê bao sẽ được tổng đài gửi tin nhắn thông báo là đã đăng ký thành công.

Với những khách hàng không sử dụng dịch vụ thì cũng có thể truy cập vào trang chủ và sử dụng dịch thoải mái tuy nhiên sẽ trả phí theo quy định như sau:

  • Mua lẻ thời hạn 24h nội dung text có mức phí 1.000đ.
  • Mua lẻ thời hạn 24h nội dung Media có mức phí 2.000đ.

Cả hai gói lẻ này sẽ không tự gia hạn.

Khi đăng ký thành công dịch vụ thuê bao sẽ sử dụng dịch vụ bằng cách truy cập tại trang chủ, sau đó có thể chọn lấy một chủ đề mà mình yêu thích như Tin hot, Hotgirl, Yêu và Sống…

Mua mã thẻ bằng SMS Vietnamobile tại https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

Khi đó, cước data hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được đọc những nội dung được soạn thoải công phu, chọn lọc kỹ càng, tin cậy và được bổ sung cập nhật thường xuyên.

Hy vọng, với mức cước rất rẻ này của dịch vụ Phái Mạnh Vinaphone mỗi ngày sẽ đem lại cho các thuê bao những giây phút giải trí thú vụ nhất.