Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại viettel qua bankplus nhanh chóng

211 Lượt xem

Bạn muốn nạp tiền điện thoại Viettel một cách nhanh nhất? Không có tài khoản ngân hàng và cũng quá bận không có thời gian để mua thẻ cào giấy, đừng lo lắng những lúc như vậy thì sử dụng cách nạp thẻ thanh toán tiền điện thoại Viettel qua bankplus chính là giải pháp thích hợp.

Bankplus là dịch vụ tiện ích do nhà mạng Viettel liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong các giao dịch thanh toán. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bankplus để thanh toán tiền điện nước, thanh toán các dịch vụ online mà hơn nữa khách hàng có thể nạp tiền điện thoại dễ dàng.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng bankplus trên máy

Để tải ứng dụng trên máy khách hàng chỉ cần lên kho ứng dụng App Store hoặc google driver để tải xuống.

Sau khi tải xong, khách hàng click vào biểu tượng ứng dụng bankplus trên màn hình điện thoại và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Chọn chức năng nạp tiền và thực hiện theo hướng dẫn.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus đó là bạn chọn chức năng nạp tiền trên ứng dụng và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

Bước 3: Nhập mật khẩu OTP mà hệ thống gửi về máy để hoàn tất quá trình nạp tiền cho “dế yêu”.

Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ dễ dàng 

Những lưu ý khi thực hiện cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus

  • Bạn cần phải có tài khoản bankplus của một số ngân hàng: Vietcombank, BIDV, MB,...
  • Số dư trong tài khoản ngân hàng của khách hàng cần phải đảm bảo số dư tối thiểu >= mệnh giá thẻ Viettel cần nạp.
  • Khách hàng cần phải có ứng dụng bankplus trên máy, do đó cần phải có một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet “mượt” để giúp quá trình nạp tiền được diễn ra nhanh chóng.
  • Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo cách nạp tiền khác cho thuê bao Viettel bên cạnh cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus.
  • Khách hàng có thể tham khảo địa chỉ muathe123.vn - địa chỉ giao dịch thẻ cào online uy tín nhất hiện nay. Đến với muathe123.vn, khách hàng có cơ hội nạp tiền điện thoại Viettel với chiết khấu ưu đãi. Chỉ sau một vài thao tác, khách hàng đã nạp tiền thành công mà không cần phải thực hiện các giao dịch phức tạp.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel qua bankplus sẽ giúp khách hàng nạp tiền dễ dàng tuy nhiên khách hàng sẽ không được hưởng chiết khấu thay vào đó khách hàng phải thanh toán phí dịch vụ đúng quy định. Do đó khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền qua online để tiết kiệm thời gian và mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn.

>>>Nạp thẻ cào cho bất kể thuê bao nay còn thuận tiện hơn nếu như người tiêu dùng sử dụng mua thẻ viettel ở web Doithe66.com và được tận  dụng 24/7 và bất kể ngày lễ không nghỉ như sau: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html