Hướng dẫn cách mua zing xu bằng thẻ visa nhanh chóng nhất

183 Lượt xem

Mua zing xu bằng thẻ visa bạn đã từng nghe? Thẻ visa không chỉ giúp bạn mua sắm thanh toán quốc tế mà nó còn có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ đó? Đặc biệt với những ai có nhu cầu mua zing xu cho các trò chơi: Khu vườn trên mây, võ lâm chi mộng,...thì hình thức mua thẻ này rất mới lạ và tiện ích. Cùng tìm hiểu nhé.

mua-zing-xu-bang-the-visa.jpg

Mua zing xu bằng thẻ visa là hình thức mua thẻ game Zing qua các website online uy tín. Khi tiến hành mua zing xu trực tuyến, khách hàng sẽ thanh toán chi phí giao dịch qua thẻ visa. Với nhiều ưu điểm nổi bật, hình thức giao dịch thẻ cào này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Giới thiệu địa chỉ mua zing xu bằng thẻ visa uy tín chất lượng

mua thẻ zing ở đâu ?Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một địa chỉ giao dịch thẻ cào uy tín, chất lượng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Muathe24h.vn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại hình giao dịch liên quan đến thẻ cào bao gồm: nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, mua thẻ game,...

Nếu khách hàng có nhu cầu mua zing xu bằng thẻ visa vui lòng thực hiện các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí

Sau khi truy cập vào địa chỉ muathe24h.vn, khách hàng cần tiến hành bước đăng nhập/ đăng kí tài khoản. Nếu chưa có tài khoản trên hệ thống, khách hàng click vào mục đăng kí bên góc phải màn hình và điền các thông tin để hoàn tất quá trình đăng kí.

Bước 2: Mua thẻ zing xu

Chọn mục mua mã thẻ cào và click vào biểu tưởng thẻ zing. Sau đó điền các thông tin bao gồm: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Người dùng sử dụng thẻ visa để thanh toán giao dịch thì tại mục phương thức thanh toán hãy click vào biểu tượng thẻ visa là được.

Khách hàng có thể tham khảo mua thẻ điện thoại, thẻ game online dễ dàng và nhanh chóng nhất

Bước 3: Hoàn tất quá trình giao dịch

Điền xong thông tin vui lòng click vào mục “mua thẻ ngay” . Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu gửi mua mã thẻ tới số điện thoại của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin hướng dẫn về sim số thẻ cào và sử dụng khi cần thiết 

mua-zing-xu-bang-the-visa-moi.jpg

Những lợi ích khi mua thẻ game zing tại muathe24h.vn

Chiết khấu ưu đãi: Tham gia mua zing xu bằng thẻ visa tại địa chỉ muathe24h.vn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu ưu đãi lên tới 6.1%( đối với khách hàng là thành viên mua lẻ). Trong trường hợp khách hàng mua lẻ thẻ zing sẽ có cơ hội nhận ưu đãi 5%.

Thủ tục giao dịch đơn giản: Khi truy cập vào hệ thống, khách hàng sẽ dễ dàng tham gia các giao dịch. Biểu tượng giao dịch rõ ràng, sắp xếp hợp lí sẽ giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin.

Hệ thống bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin liên quan đến cá nhân, thông tin giao dịch sẽ được hệ thống bảo mật một cách tuyệt đối.

Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua zing xu bằng thẻ visa. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.