Gói cước SV25 Viettel có gì hấp dẫn?

547 Lượt xem

Với các thuê bao dinh viên, nhà mạng luôn mang đến rất nhiều ưu đãi thiết thực đến người dùng bằng việc triển khai các gói cước tiện ích hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước SV25 Viettel, khi tham gia gói cước bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 250 phút gọi, 250 SMS và 2GB data để sử dụng trong 30 ngày.

Những ưu đãi thiết thực vô cùng hấp dẫn nhưng các thuê bai di động chỉ cần bỏ ra mức phí vô cùng rẻ là 25.000 đồng, nhờ đó đăng ký gói SV25 Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí sử dụng di động hàng tháng. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

>>>  Để đăng ký thành công gói cước SV25 của Viettel, bạn cần đảm bảo thuê bao của mình có đầy đủ số dư. Muốn vậy, hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại vpbank online rất tiện lợi. Chi tiết cách nạp xem ngay tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-vpbank-de-dang-va-don-gian-nhat-8410.html

goi-cuoc-SV25-Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước SV25 Viettel 

Thông thường với các thuê ba sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng là điều vô cùng cần thiết. Do đó, nếu bạn thuộc đối tượng được tham gia gói cước thì bạn đừng nên bỏ lỡ gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn này. 

Thông tin đăng ký gói SV25 Viettel

 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia gói cước: Các thuê bao sim sinh viên Viettel nhận được lời mời đăng ký gói SV25 Viettel từ tổng đài nhà mạng.
 • Cước phí đăng ký: 25.000đ/lần.
 • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày

Ưu đãi từ gói SV25 Viettel

 • Miễn phí 250 phút nội mạng Viettel.
 • Miễn phí 250 tin nhắn nội mạng Viettel.
 • Tặng 2GB data truy cập mạng tốc độ cao.

goi-cuoc-SV25-Viettel

Cách đăng ký gói SV25 Viettel qua 109

Cũng giống như cách đăng ký các gói cước 3G Viettel khác, nếu bạn có nhu cầu tham gia gói SV25 Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: 

Soạn: SV25 gửi 109

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã đăng ký gói cước SV25 Viettel thành công.

Lưu ý khi sử dụng gói cước SV25 Viettel

 • Sử dụng hết số phút thoại ưu đãi của gói, cước gọi nội mạng, ngoại mạng sẽ phát sinh cước phí là 690đ/phút.
 • Để kiểm tra phút gọi và tin nhắn ưu đãi bạn soạn :KTSV25 gửi 109.
 • Cước 3G/4G Vinaphone ngoài gói sẽ tính theo cước mặc định của gói MiMin là 75đ/50KB. 
 • Để kiểm tra dung lượng data miễn phí: KTTK gửi 191.
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi tài khoản chính của thuê bao đủ số tiền trong tài khoản. 

Gói cước SV25 Viettel là món quà tuyệt vời mà nhà mạng dành tặng các bạn sinh viên. Nếu các thuê bao đi động may mắn được tham gia gói cước thì bạn đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này.

Mong rằng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước SV25 Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái trò chuyện, nhắn tin với bạn bè và người thân mà không lo cước phí. 

>>> Thêm vào đó, nếu bạn muốn mua thẻ điện thoại viettel giá sỉ chiết khấu cao thì hãy đến ngay với trang Muathe24h.vn. Đây là trang web chuyên dịch vụ mua thẻ, bán thẻ uy tín nhất thị trường hiện nay. Xem chi tiết thông tin về dịch vụ này tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/huong-dan-cach-mua-the-dien-thoai-agribank-cuc-nhanh-chong-8418.html