Giới thiệu về gói cước TH10 Mobifone cực ưu đãi

305 Lượt xem

Gói cước TH10 Mobifone là một trong những gói cước ưu đãi về gọi thoại và tin nhắn đang được nhiều thuê bao mobifone quan tâm và đăng ký sử dụng hiện nay. Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Chi tiết các ưu đãi của gói cước này là gì? Để trả lời cho những câu hỏi trên bạn cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

>> Chia sẻ cách nạp tiền điện thoại qua atm agribank cực nhanh chóng đơn giản tiện lợi tại nơi uy tín nhất https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-atm-agribank-8395.html

Thông tin về gói cước TH10 Mobifone mà bạn nên biết

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng kí gói cước TH10 của nhà mạng Mobifone đó là :

+ 100 phút gọi nội mạng Mobifone.

+ 50 SMS sử dụng nhắn tin nội mạng Mobifone.

goi-cuoc-th10-mobifone

Gói cước này chỉ được áp dụng cục bộ và áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng. Để biêt mình có thuộc danh sách nhận khuyến mãi này không, bạn có thể soạn tin theo cú pháp :

KT DSKM gửi 999

Và thêm một số điều kiện nữa đó chính là :

  • Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều
  • Có tài khoản chính đủ để trả cước phí của gói cước

>> Mua thẻ gate bằng atm  giá rẻ chiết khấu cao. Xem chi tiết tại: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-bang-the-gate-8391.html

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TH10 Mobifone đơn giản

Để thực hiện đăng ký gói cước này các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

TH10 gửi 999 (200đ/SMS)

+Cước phí gói cước: 10.000đ/ lần

+Chu kỳ sử dụng gói cước : 30 ngày từ thời điểm đăng ký thành công.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước :

-Gói cước này có tính năng gia hạn tự động mỗi khi hết chu kì nên bạn chỉ cần đăng ký 1 lần. Tuy nhiên nếu như không có nhu cầu sử dụng gói cước, thì bạn nên hủy gói cước trước ngày gia hạn để tránh lãng phí.

goi-cuoc-th10-mobifone-1

Cú pháp hủy gói cước  : HUY TH10 gửi 999

-Trong quá trình sử dụng nếu thuê bao sử dụng vượt mức ưu đãi quy định thì sẽ bị tính phí phát sinh. Vậy nên các thuê bao nên thường xuyên kiểm tra thông tin về gói cước để kịp thời cân đối và điều chỉnh bằng cách soạn tin :

KT TH10 gửi 999

So với các ưu đãi của các gói cước 4G mobifone khác thì ưu đãi của gói cước TH10 Mobifone mà chúng tôi đã kể ra ở trên chắc chắn sẽ không làm các thuê bao thất vọng. Nếu như bạn thỏa mãn các điều kiện trên và nhận được tin nhắn từ nhà mạng thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội đáng giá này. Chúc các bạn đăng ký thành công!