Địa chỉ giúp bạn đổi sim 4G mobifone nhanh chóng nhất

230 Lượt xem

   Theo thông tin từ nhà mạng, Mobifone đã chính thức ra mắt dịch vụ 4G để cho tất cả các thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ tối đa cùng vượt trội nhất hiện nay. Đây là một trong những công nghệ mạng có tốc độ vượt trội và gấp nhiều lần so với mạng 3G trước đây. Vậy làm sao đổi sim 4G mobifone  để trải nghiệm công nghệ mạng vượt trội này?

   Bắt đầu từ ngày hôm nay, người dùng có thể đến các cửa hàng / trung tâm giao dịch của Mobifone để thay đổi sim 4G mobifone  phục vụ nhu cầu truy cập mạng với tốc độ tối đa nhất.   Để có thể đổi sim 4g mobifone nhanh chóng nhất bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng Website Muathe24h cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chiết khấu giao dịch thấp.

Hướng dẫn cách đổi sim 4G mobifone ở Đà Nẵng, Hà Nội, HCM:

1. Đổi sim 4G mobifone tại Hà Nội.

doi-sim-4g-mobifone

Đổi sim 4G mobifone

Để có thể đổi sim 4G nhanh chóng nếu như bạn đang ở Hà Nội thì bạn có thể nhanh chóng tới một trong những điểm giao dịch hoặc của hàng của mobifone sau để thực hiện chuyển đổi

- Trung tâm thương mại Vincom 84 Nguyễn Chí Thanh.

- Điểm giao dịch 213 Xã Đàn

- Điểm giao dịch 97 Nguyễn Chí Thanh.

- Điểm giao dịch  65 Trần Duy Hưng.

- Điểm giao dịch 60 Cầu Giấy.

2. Đổi sim 4G mobifone tại Đà Nẵng.

Nếu thuê bao đang sinh sống tại khu vực đà nẵng thì bạn cần nhanh chóng tới một trong các địa chỉ sau đây để thực hiện chuyển đổi nhanh chóng nhất

- Điểm giao dịch 153 Nguyễn Văn Linh.

- Điểm giao dịch 167 Nguyễn Chí Thanh.

- Điểm giao dịch 437 Lê Duẩn.

- Điểm giao dịch 417 Lê Văn Hiến, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn.

- Điểm giao dịch 1073 Ngô Quyền, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà

Hình thức nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank được cung cấp đến người dùng là giải pháp tiện lợi nhất giúp cho các thuê bao di động chủ động hơn trong việc gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.

3. Đổi sim 4G mobifone tại TP.HCM   Hồ Chí Minh.

thu-tuc-doi-sim-4g-mobifone

đổi sim 4G mobifone

- Điểm giao dịch 80 Nguyễn Du, quận 1.

- Điểm giao dịch 477A-B Lê Hồng Phong, Quận 10.

- Điểm giao dịch Truong Chinh Store, Tan Binh District.

- Điểm giao dịch 292 An Dấu Vuong, Quận 5

- Điểm giao dịch 123 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

- Khu mua sắm Crescent Mall Phú Mỹ Hưng, Quận 7

   Theo đó, khi khách hàng đến địa điểm đã đề cập ở trên, ngoài việc hỗ trợ thay đổi sim 4G mobifone, khách hàng còn được nhận rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác như có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, chơi trò chơi online bằng 4G miễn phí.

    Hiện tại, Mobifone cũng đã bắt đầu triển khai gói dữ liệu 4G Data Plus cho sim 4G  với những ưu đãi data cực kì ưu đãi kèm theo rất nhiều những ưu đãi về gọi thoại và nhắn tin chỉ với mức phí là 120.000 đồng / tháng.  Để có thể sử dụng gói cước ưu đãi trên thì bạn cần nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ doithe3s.com để gia tăng tiền cho tài khoản và có thể sử dụng gói cước ngay từ bây giờ.

   Chúc bạn  thực hiện đổi sim 4G mobifone  thành công  nếu trong quá trình chuyển đổi gặp bất kì khó khăn hay vướng mắc gì thì bạn có thể nhanh chóng gọi tới tổng đài mobifone để được giúp đỡ kịp thời và nhanh chóng nhất.

Hình thức mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone chính là một giải pháp bổ sung tài khoản giúp các bạn gamer đang theo đuổi các dòng game online trên nền tảng web cũng như nền tảng mobile có thể tiết kiệm được thời gian và đảm bảo thông tin cá nhân một cách an toàn tối cao nhất.