Đăng ký gói VD69 Vinaphone để truy cập 3G, gọi thoại tẹt ga cả tháng

209 Lượt xem

 

Khi đăng ký thành công gói VD69 Vinaphone dành cho thuê bao di động sẽ được miễn phí truy cập mạng và gọi thoại trong vòng 30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký thành công). Hiện nay với nhu cầu sử dụng thuê bao di động trả trước vào các mục đích cá nhân rất đa dạng từ việc gọi thoại, nhắn tin cho đến truy cập internet một cách thường xuyên. Ưu đãi đến từ gói cước giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc cũng như đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao.

Cụ thể gói cước sẽ cho bạn ưu đãi cực kì hấp dẫn như miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 30 phút gọi ngoại mạng. Kèm theo đó là 2.4 GB    dùng để lướt web với tốc độ 3G/4G.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ đổi thẻ cào uy tín, nhiều ưu đãi tại https://napthe365.com/

 

goi-vd69-vinaphone.jpg

gói VD69 vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VD69 Vinaphone

Thuê bao của vinaphone muốn tham gia gói cước để nhận được ưu đãi thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

                                    VD69 Gửi 900

Cước phí đăng ký là 69.000đ/chu kỳ (1 chu kỳ là 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công)

Lưu ý: Chỉ những thuê bao trả trước đăng ký mới từ ngày 10/7/2017 mới nằm trong danh sách được khuyến mãi của chương trình.

Khi đăng ký đối với thuê bao trả trước thì số dư tài khoản phải có trên 69K. Nếu tài khoản bạn không đủ thì hãy nap the dien thoai để có thể tham gia gói cước thành công.

Ưu đãi nhận được từ gói VD69 Vinaphone

 • Ưu đãi kép nhận được từ gói VD69:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

  • Tặng 30 phút cho những cuộc gọi ngoại mạng

  • Và kèm theo đó là 2,4GB data lưu lượng truy cập internet tốc độ cao dùng để lướt web, hay dùng các ứng dụng cần mạng,..

Goi-cuoc-VD69.jpg

gói VD69 vinaphone

 

 • Các quy định về cước phát sinh

  • 2,4GB lưu lượng truy cập internet tốc độ cao là dùng trongb 30 ngày. Chính vì thế mà trong trường hợp sử dụng hết lưu lượng khi chưa hết 30 ngày thì hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng 3G/4G cho đến khi mua thêm dung lượng hoặc gia hạn gói cước thành công

  • Đối với các cuộc gọi nội mạng: chỉ được miễn phí cho những cuộc gọi dưới 10 phút. Nếu quá thời lượng thì hệ thống sẽ bắt đầu tính phí phát sinh bắt đầu từ phút thứ 11. Nếu không muốn mất tiền phát sinh thì bạn nên kết thúc cuộc gọi ở sau phút thứ 10 và gọi lại.

  • Đối với các cuộc gọi ngoại mạng: Chỉ được dùng hết 30 phút gọi ưu đãi. Khi đã dùng hết thì hệ thống sẽ tính tiền như bình thường

Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói VD69 Vinaphone nữa thì bạn nên hủy bằng cú pháp :                                    HUY VD69 gửi 900

Chúc các bạn đăng ký gói cước VD69 Vinaphone thành công!