Đăng ký gói cước T59 của Mobifone siêu nhanh và đơn giản

299 Lượt xem

Nhận ngay về tài khoản 1000 phút gọi mà chỉ mất cước phí có 59.000 đồng chính là nhũng ưu đãi của gói cước T59 của Mobifone. Với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều thì gói cước này đặc biệt phù hợp và rất tiết kiệm chi phí. Chi tiết về gói cước ưu đãi gọi thoại này ra sao các thuê bao hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngay sau đây nhé.

Ưu đãi gọi thoại đặc biệt từ gói cước T59 của Mobifone

Như đã nói ở trên những thuê bao đăng ký thành công gói cước này sẽ được nhận ngay về 1000 phút gọi thoại nội  mạng trong nước để thả ga trò chuyện, liên lạc, và tán gẫu với các thuê bao khác mà không phải quá lo lắng về cước phí. Mức cước phí cũng vô cùng ưu đãi và hợp lí là 59.000 đồng. Tuy nhiên gói cước này lại chỉ được áp dụng với một số thuê bao sinh sống và làm việc tại một số tỉnh thành phố nhất định đó là : Kiên Giang, Bến Tre, Thừa Thiên Huế, An Giang, Quảng Bình, Bình ĐỊnh, Gia Lai, Khánh Hòa, KonTum, Quảng Trị, Bạc Liêu,Quảng Ngãi, Cà Mau, Phú Yên.

Mua thẻ Gate ở đâu? Muathe24h.vn cung cấp các địa chỉ uy tín cho dịch vụ nạp thẻ game tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

goi-cuoc-t59-cua-mobifone-

gói cước T59 của Mobifone

Và hơn thế nữa gói cước này cũng chỉ áp dụng với những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có cước phí phát sinh trong 1 tháng ít hơn 59.000 đồng và không phải là thuê bao Q-Kids, Mobikid.

Nếu như bạn là những thuê bao thỏa mãn điều kiện trên thì đặc biệt không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Chi tiết cách đăng ký gói cước T59 của Mobifone

Khách hàng nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp rất dễ nhớ như sau :

T59 gửi về 999

Khi thực hiện đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận, ngay sau đó bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là đã có thể hoàn tất quá trình giao dịch. Tiền cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao khi thực hiện đăng ký thành công.

Khách hàng tham khảo dịch vụ mua thẻ Garena bằng Paypal dễ dàng tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-paypal-8462.html

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 59.000 đồng/ lần đăng ký

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công, và nhận được tin nhắn xác nhận của nhà mạng.

Ngoài ưu đãi về gọi thoại nội mạng ra khi đăng ký thành công gói cước này bạn còn có cơ hội nhận ngay về 30 phút gọi ngoại mạng, và 60 tin nhắn sms miễn phí trong nước.

Khi sử dụng hết những ưu đãi này hệ thống sẽ tính phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Nạp tiền điện thoại qua BIDV dễ dàng hơn với các bước tại https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-bidv-8405.html

goi-cuoc-t59-cua-mobifone

gói cước T59 của Mobifone

Như vậy qua những thông tin trên đây chắc chẳn các thuê bao di động đã phần nào hiểu rõ hơn về gói cước T59 của Mobifone. Chi tiết những ưu đãi thuộc về gói cước này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng dịch vụ di động cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí.