Cước phí gọi thoại siêu rẻ với gói cước V88 của Vinaphone

230 Lượt xem

Thuê bao di động là doanh nhân hoặc nhân viên nay đã được nhà mạng hỗ trợ bằng cách cung cấp gói cước V88 của Vinaphone. Đây là một gói cước hết sức ưu đãi, hỗ trợ giảm cước phí cho các thuê bao di động, khi thực hiện gọi thoại. Chi tiết về gói cước ưu đãi này ra sao các thuê bao hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Ưu đãi gọi thoại đến từ  gói cước V88 của Vinaphone

Không giống như những gói cước khác là hệ thống sẽ tặng luôn số phút gọi thoại nội mạng, ngoại mạng miễn phí cho thuê bao đăng ký, gói cước này hỗ trợ giảm cước phí cho các thuê bao xuống mức giá chung là 880 đồng/phút và không bó buộc thời gian gọi, cũng như số cuộc gọi. Mức cước phí ưu đãi này áp dụng cho cả cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng.

Mua thẻ game BIT nhận về chiết khấu khủng ưu tiên người dùng chỉ có tại https://muathe24h.vn/huong-dan/the-game-bit-online-8413.html

Đây là mức ưu đãi khá độc đáo, và khá ưu đãi dành cho các thuê bao có nhu cầu gọi thoại ngoại mạng nhiều. Vậy nên khi đăng ký gói cước này các thuê bao có thể thỏa sức trò chuyện, kết nối với bạn bè người thân mà không phải quá lo lắng mất nhiều chi phí nữa.

goi-cuoc-v88-vinaphone

gói cước V88 của Vinaphone

Hơn thế nữa mức cước phí của gói lại siêu rẻ chỉ 1.000 đồng/ lần đăng ký. Tuy nhiên gói ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao có đầu số 088 và đang hoạt động 2 chiều. Các thuê bao nếu thỏa mãn điều kiện trên thì không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V88 của Vinaphone siêu đơn giản

Các thuê bao có nhu cầu đăng ký chỉ cần sọan tin nhắn theo cú pháp như sau :

V88 gửi về  900.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi  : 1.000 đồng/lần

+Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói : 24 giờ tính bắt đầu từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công.

+Cước phí đăng ký sẽ được trừ vào tài khoản chính, và những ưu đãi sẽ được áp dụng ngay khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công cho thuê bao.

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động giống các gói ưu đãi khác của nhà mạng Vinaphone. Nghĩa là mỗi khi kết thúc chu kỳ các thuê bao sẽ không cần phải tự đăng ký lại nữa, mà chỉ cần tài khoản chính còn nhiều hơn 1.000 đồng và thuê bao không thực hiện lệnh hủy, hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới sử dụng cho các bạn.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Sacombank đơn giản tại https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-sacombank.html

goi-cuoc-v88-vinaphone-1

gói cước V88 của Vinaphone

Như vậy những thông tin trên đây có thể hỗ trợ các thuê bao có thêm thông tin hết sức hữu ích về gói cước V88 của Vinaphone. Nếu như bạn là thuê bao có đầu số 088 và có nhu cầu gọi thoại nhiều thì đặc biệt không nên bỏ qua bài viết này. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước và có những phút giây gọi thoại vui vẻ.