Cách mua thẻ garena bằng cyberpay dễ dàng nhất

359 Lượt xem

Mua thẻ garena bằng cyberpay là hình thức mua thẻ như thế nào? Cyberpay có gì tiện lợi? Mua thẻ garena nhanh chóng qua dịch vụ này liệu có chính xác? Nếu người dùng đang có những thắc mắc như vậy thì cũng đừng lo lắng. Hãy đọc những thông tin trong bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ ràng nhất nhé.

Cyberpay là phần mềm bán hàng và thanh toán hoá đơn do công ty cổ phần thể thao điện tử Việt Nam phát hành. Đây được coi như là một công cụ tiện ích giúp khách hàng thanh toán các chi phí dịch vụ một cách dễ dàng. Vậy liệu cyberpay có thể mua thẻ game hay không?

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng cyberpay tại muathe123.vn

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng mua card garena tại một địa chỉ trung tâm uy tín, chất lượng nhất hiện nay đó là muathe123.vn. Khách hàng có nhu cầu mua thẻ game qua cyberpay hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Khách hàng cần tiến hành bước đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản vui lòng click vào mục đăng kí và điền các thông tin cần thiết.

Bước 2: Mua thẻ garena bằng cyberpay

Khách hàng muốn sử dụng tài khoản cyberpay để mua thẻ game, trước hết khách hàng cần tiến hành chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên.

Tiếp đó chọn vào biểu tượng nhà game garena và điền các thông tin cần thiết bao gồm: số lượng thẻ game, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Khách hàng cần đảm bảo số dư để thanh toán các cước phí giao dịch. Nếu không hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ khi cần thiết.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Khách hàng click vào mục mua thẻ ngay, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu mua thẻ garena bằng cyberpay sau ít phút.

mua-the-garena-bang-cyberpay.jpg

Những lợi ích hấp dẫn khi tham gia mua thẻ game garena online

Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại: Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức thay vì phải mua thẻ game tại các cửa hàng truyền thống. Chỉ trong vòng 3 phút, bạn sẽ mua thẻ game thành công.

Chiết khấu ưu đãi: Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khi tham gia giao dịch.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms và click ngay vào đường link nếu bạn thấy cần thiết nhé.

Hệ thống bảo mật: Khách hàng sẽ được bảo mật thông tin cá nhân và thông tin giao dịch một cách chu đáo. Khách hàng có thể yên tâm giao dịch mà không cần quá lo lắng khi bị rò rỉ thông tin.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ game garena bằng cyberpay. Hy vọng sẽ hữu ích với khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.