Cách đăng kí 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone nhanh nhất

172 Lượt xem

   Việc  đăng kí 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone là giải pháp giúp bạn  có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 1000 phút gọi. Chương trình hấp dẫn này nhận được sự quan tâm của rất nhiều thuê bao hiện nay. Làm sao để đăng kí? Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Ưu đãi khi thực hiện đăng kí 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone là một trong những món quà cực kì thiết thực mà nhà mạng muốn dành tặng riêng cho các thuê bao của mình. Nếu bạn cảm thấy chương trình này thực sự hữu ích có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhà mạng có  triển khai hai loại sim chính là: Sim thường và sim phú quý @, mỗi sim được nhà mạng  triển khai một cách đăng kí khách nhau. Để đăng kí một trong hai loại sim này bạn tiếp tục theo dõi thêm thông tin cung cấp dưới đây

dang-ki-hai-so-thue-bao-tren-sim-phu-quy-Mobifone

đăng kí 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone

Theo quy định để thực hiện đăng kí 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone  cho từng loại sim thì cần thực hiện đăng kí như sau:

Để đăng kí hai số thuê bao trên sim Phú Quý thường bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp:

+ Soạn: PQ <dấu cách> SDT1 <dấu cách> SDT2 gửi 789

Đăng ký 2 số  trên sim Phú Quý @ Mobifone thì bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn

+ Soạn: PQA <dấu cách> SDT1 <dấu cách> SDT2 gửi 789

Trong đó: SDT1, SDT2  là số thuê bao được phép gọi miễn phí.

Những thông tin chi tiết nhất về cách đăng kí 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone

  • Đối tượng: Thuê bao di động là sim Phú Quý  đang hoạt động hai chiều
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Chu kì sử dụng: 6 tháng.
  • Để đổi hai số thuê bao được đăng kí sẵn  bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin theo cú pháp: THAY<dấu cách>SDT cũ <dấu cách> SDT mới gửi 789.
  • Phí:  5000d / giờ.
  • Ưu đãi nhận được: Nhận ngay tới 1000 phút / tháng  khi tiến hành gọi thoại tới hai số thuê bao đã thực hiện đăng kí.

Điều kiện nhận được ưu đãi từ việc đăng kí 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone: Thuê bao di động cần đáp ứng yêu cầu sử dụng ít nhất10.000 đ vào tài khoản chính trong tháng trước đó thì mới được gia hạn 1000 phút gọi vào tháng tiếp theo.

Trên đây là những thông tin  cụ thể và chi tiết nhất về cách đăng kí 2 số thuê bao trên sim Phú Quý Mobifone và  nêu rõ những ưu đãi hấp dẫn mà thuê bao có thể nhận được từ việc thực hiện đăng kí hai số thuê bao thành công. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích từ nhà mạng.