Bạn biết gì về ưu đãi từ gói cước D80 của Vietnamobile

261 Lượt xem

Nhà mạng Vietnamobile đang dần từng ngày khẳng định tên tuổi, cũng vươn lên phát triển cùng với các anh chị lớn như Viettel, Vina, Mobi,...Chính vì vậy ngày càng có nhiều thuê bao sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng này, kèm theo đó nhà mạng đã cho cung cấp rất nhiều các gói cước 3G ưu đãi cực kì hấp dẫn, trong số đó có thể kể đến đó là gói cước D80 của Vietnamobile. Đây là một gói cước hết sức ưu đãi hỗ trợ cho các thuê bao di động sử dụng mạng tốc độ cao với cước phí hấp dẫn. Chi tiết ra sao các thuê bao cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Chi tiết về ưu đãi từ gói cước D80 của Vietnamobile

Khi các thuê bao đăng ký thành công gói cước anfy sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản di động 2.5Gb dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao. Với mức ưu đãi này các thuê bao sẽ không cần phải lo lắng gì về cước phí trong quá trình truy cập mạng, nghe nhạc, xem phim, đọc báo nữa.

Hướng khách hàng đến với dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/dia-chi-ban-the-dien-thoai-online-chiet-khau-cao-8368.html

goi-cuoc-d80-cua-vietnamobile

gói cước D80 của Vietnamobile

Đối tượng thỏa mãn yêu cầu được đăng ký gói cước là các thuê bao đang hoạt động 2 chiều và đang sinh sống tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Gói cước này khá đặc biệt chỉ áp dụng cho 3 tỉnh thành phố trên nên các thuê bao Vietnamobile nên đặc biệt chú ý.

Cách đăng ký gói cước D80 của Vietnamobile siêu nhanh

Khi đã thỏa mãn tất cả các nhu cầu  thì bạn nên kiểm tra tài khoản chính của di động, vì phải có nhiều hơn 80.000 đồng thì giao dịch mới thành công. Nếu như đủ tất cả các điều kiện rồi thì có thể thực hiện đăng ký gói cước ưu đãi này theo cú pháp như sau :

DK D80 gửi về 345.

+Giá gói cước mà các thuê bao đăng ký phải trả : 80.000 đồng/lần

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước D80 : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói cước này.

+Bởi vì đây không phải gói cước trọn gói nên khi sử dụng hết data ưu đãi các bạn sẽ bị tính cước phí phát sinh với mức giá 75 đồng/ 15KB dung lượng.

+Gói cước này cũng có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên các thuê bao sẽ không cần phải đăng ký quá nhiều lần nữa, mà chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất mà thôi, nếu như tài khoản chính của bạn còn đủ 80.000 đồng.

Mua thẻ cào qua mạng hưởng chiết khấu lên đến 5,1% chỉ có tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-qua-mang-that-don-gian-8360.html

goi-cuoc-d80-cua-vietnamobile-1

gói cước D80 của Vietnamobile

Theo đó ta có thể thấy rằng gói cước D80 của Vietnamobile là một gói cước hết sức ưu đãi từ nhà mạng hỗ trợ cho các thuê bao sử dụng mạng tốc độ cao mà không phải quá lo lắng về cước phí. Hãy chia sẻ bài viết để các thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công.