Bạn biết cách mua thẻ viettel qua bankplus nhanh chóng chưa?

155 Lượt xem

Bạn đã mua thẻ Viettel qua bankplus bao giờ chưa? Bạn muốn sử dụng dich vụ này nhưng chưa biết phải làm thế nào? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề trên thì hãy tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé. 

mua-the-viettel-qua-bankplus-moi-nhat

Bankplus là một dịch vụ rất tiện ích do nhà mạng Viettel cùng với ngân hàng hợp tác xây dựng và triển khai dịch vụ. Sử dụng bankplus sẽ giúp khách hàng sử dụng các tiện ích tuyệt vời như: chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác, thanh toán các hoá đơn điện nước,...

Điều kiện sử dụng cách mua thẻ viettel qua bankplus

Hiện nay nhà mạng Viettel chưa hỗ trợ dịch vụ mua thẻ Viettel qua bankplus, Viettel chỉ hỗ trợ dịch vụ nạp tiền điện thoại qua bankplus. Do đó khách hàng có thể nạp tiền điện thoại qua bankplus thay vì mua thẻ viettel qua bankplus.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua bankplus, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện dưới đây:

Bạn cần tải ứng dụng bankplus về di động của mình

Bạn cần phải có tài khoản bankplus của một trong số các ngân hàn

Số dư tài khoản của bạn cần đủ điều kiện thanh toán giao dịch. Nếu số dư không đảm bảo sẽ huỷ bỏ giao dịch.

mua-the-viettel-qua-bankplus-nhanh-chong-gia-re

Chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua bankplus

Bước 1: Tải ứng dụng bankplus trong ứng dụng app store hoặc google play. Khách hàng có thể dễ dàng tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Cài đặt thành công, mở lên và chọn chức năng nạp tiền điện thoại, làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về di động của quý khách. Khách hàng cần nhập đúng mã OTP để hoàn tất giao dịch nạp tiền điện thoại qua bankplus.

Giao dịch nạp tiền điện thoại thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản theo yêu cầu của bạn ngay sau đó.

Khách hàng có thể tham khảo cách mua thẻ gocoin bằng sms vinaphone nhanh chóng nhất hiện nay 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua bankplus

Dịch vụ nạp tiền đện thoại qua bankplus áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều và có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản

Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại viettel dễ dàng, nhanh chóng qua hình thức online. Để tìm địa chỉ giao dịch online uy tín, khách hàng có thể tham khảo giao dịch muathe123.vn. Đến với địa chỉ này bạn có thể thoả sức giao dịch online với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin hấp dẫn liên quan đến cách mua thẻ viettel qua bankplus. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.