3 bước đơn giản để đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe66.com

354 Lượt xem

Nhu cầu nạp thẻ hiện nay của người dùng ngày càng tăng cao, tuy nhiên cũng có nhiều thuê bao rơi vào trường hợp bị dư thừa thẻ cào, hoặc bị lãng phí khi sở hữu quá nhiều thẻ cào không dùng đến. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt chưa ? Chi tiết của dịch vụ này ra sao? Các bạn hãy cùng khám phá và tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé!

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín

Có thể thấy rằng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các thuê bao di động có nhu cầu quy đổi thẻ cào, và kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều website thu mua ma the cao nhằm hỗ trợ cho nhu cầu này. Dịch vụ này chỉ được cung cấp online qua mạng chứ không được cung cấp tại bất kì điểm giao dịch, hay đại lý phân phối cung cấp sim thẻ nào. Các thuê bao nếu có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt thì hoàn toàn phải thực hiện online.

Ngoài dịch vụ đổi thẻ thành tiền, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại online cũng rất nhanh chóng, uy tín ngay tại đây: http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-8403.html

doi_the_cao-thanh_tien_mat(1

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Việc thực hiện online này thu lại về rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, ví dụ như các bạn sẽ không phải mất thời gian, hoặc công sức đi lại nhiều mà vẫn có thể thực hiện đổi thẻ, mua thẻ như bình thường. Chỉ cần thiết bị di động của các bạn có thể truy cập được vào mạng là các thuê bao hoàn toàn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt dễ dàng. Doithe66.com là một trong những địa chỉ hết sức uy tín hỗ trợ các nhu cầu về giao dịch thẻ online của các thuê bao một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất.  

>>> Website mua thẻ cào online giá rẻ uy tín: https://muathe24h.vn

Đổi thẻ cào thành tiền mặt  cực kì đơn giản tại doithe66.com

Trước tiên khi thực hiện bất kì một giao dịch nào tại doithe66.com các thuê bao đều phải sở hữu cho mình một tài khoản thành viên để đăng nhập thành công vào hệ thống. Đối với các thuê bao mới truy cập lần đầu thì hoàn toàn có thể đăng ký thành viên mới một cách hết sức đơn giản và nhanh chóng. Sau khi đã đăng nhập thành công chỉ cần thực hiện 3 bước sau đây để hoàn tất quá trình đó chính là”

+Bước 1 : Chọn mục : “Đổi thẻ cào thành tiền mặt

+Bước 2 : Hệ thống sẽ yêu cầu các thuê bao cung cấp các thông tin về nhà mạng, mã thẻ nạp và số seri, các thuê bao lưu ý là nên nhập đầy đủ và chính xác để giao dịch được diễn ra nhanh chóng và tối ưu hơn.

+Bước 3 : Chọn mục “ Đổi thẻ ngay”

doi_the_cao-thanh_tien_mat-2

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Giao dịch thành công tiền quy đổi sau khi trừ đi chiết khấu phần trăm sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của các thuê bao sau đó các thuê bao có thể sử dụng tiền này để mua thẻ game, mua thẻ cào điện thoại hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng,.

Như vậy là chỉ cần vài thao tác đơn giản các thuê bao đã có thể thực hiện được thao tác đổi thẻ cào thành tiền mặt một cách cực kì đơn giản và dễ dàng mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động.

>>> Thêm vào đó, hãy tham khảo cách nạp tiền điện thoại online siêu an toàn, chiết khấu cao. Click vào đây để tham khảo ngay:https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html